99+ mẫu Bảng hiệu công ty, bảng số nhà mới tại tphcm

Bảng tên công ty inox trắng xước

 

Hiện nay, mạng xã hội đang có những câu hỏi vừa mang tính chất câu hỏi nhưng cũng mang luôn câu trả lời trong đó. Ví dụ như: “Vẻ bề ngoài quan trọng như vậy sao?”  Với chúng tôi không hoàn toàn như vậy, nhưng nó rất đúng, ít nhất với những sản phẩm bảng hiệu quảng cáo  chúng tôi tạo ra hàng ngày.

1. Bảng hiệu công ty

Để hòa nhập với thị trường và phục vụ nhu cầu khách hàng chúng tôi không ngừng sáng tạo, cho ra những mẫu bảng hiệu đep, mới đầy phong cách. Như các bạn cũng biết, bất kỳ công ty nào khi mới thành lập hay những công ty lâu năm muốn tạo dựng lại hình ảnh mới lạ thì luôn nghĩ ngay đến việc thiết kế cho công ty một biển hiệu đẹp . Do đó, nếu chúng ta, đầu tư thiết kế biển công ty thật ấn tượng sẽ giúp nâng cao hình ảnh của công ty.

Ngoại trừ bảng hiệu công ty lớn ở mặt tiền thì đi kèm không thể thiếu đó là bảng tên công ty. Đây là mẫu bảng bắt buộc chúng ta cần phải có.

Trên bảng ta cần có tối thiểu những nội dung sau:

  • Tên công ty
  • Mã số thuế ( rất quan trọng vì bên thuế sẽ kiểm tra bất kì, nên chúng ta cần để thông tin này lên)
  • Địa chỉ văn phòng, trụ sở chính ( nếu có)
  • Số điện thoại, fax, email ( nếu muốn)

 

Ở mẫu bảng hiệu công ty, ta thường làm với kích thước phổ thông là 25x35, tuy nhiên cũng có thể thay đổi để phù hợp với vị trí treo bảng của từng công ty, tòa nhà.

Với hình dáng nhỏ gọn, mẫu bảng này được thiết kế trên nhiều chất liệu khác nhau giúp mọi người có thể thoải mái lựa chọn. Ví như: bảng inox vàng (bóng, xước) hay bảng inox trắng ( bóng, xước ), bảng mica với độ dày từ 2ly đến 8ly ( tùy thuộc vào kích thước bảng để chọn độ dày phù hợp tránh để mica bị cong).

Bảng tên công ty inox trắng xước

 

Bảng tên công ty inox trắng xước

 

Bảng tên công ty inox trắng xước

 

Bảng tên công ty inox trắng xước

Bảng tên công ty inox vàng ăn mòn

 

Bảng công ty mica

 

Bảng công ty mica

 

Bảng công ty mica

 

Hiện nay, có những tòa nhà lớn chứa nhiều công ty cùng làm việc, vậy làm sao để có dễ dàng tìm thấy đúng công ty mà mình muốn?  Chúng ta có thể sử dụng bảng tổ hợp công ty, xếp thứ tự đúng công ty theo từng tầng, như thế giúp khách hàng có thể đến đúng được địa điểm mong muốn.

tổ hợp bảng tên công ty mica kết hợp inox

 

Bảng tên công ty inox vàng xước

 

2. Bảng số nhà - bảng tên phòng

2.1. Bảng số nhà

Cũng như bảng tên công ty, bảng số nhà cũng là một mẫu bảng hiệu rất cần thiết đối với mỗi gia đình. Nó không chỉ giúp bạn bè, người thân dễ dàng tìm được địa chỉ nhà của bạn mà nó giống như một phần giúp trang trí thêm ngôi nhà của bạn.

Từ thành phố lớn đến thị xã nhỏ bạn sẽ chẳng có xa lạ khi mỗi nhà đều có một bảng tên gắn trước cửa, cổng nhà.

Ví như khi nhà nhà giống nhau, san sát nhau với nhiều con đường lớn nhỏ, bảng số nhà sẽ giúp  tìm đến căn nhà của bạn rất nhanh. Khi bạn đặt đồ ăn online, nếu không có bảng số nhà, shipper sẽ chẳng biết đâu là nhà bạn và sẽ chẳng giao được đến bạn những món ăn nóng hổi, những đơn hàng shopee mà bạn cần gấp.

Bảng số nhà mica

 

bảng số nhà inox ăn mòn

 

bảng số nhà inox ăn mòn

 

bảng số nhà inox ăn mòn

 

bảng số nhà inox trắng bóng

 

2.2. Bảng tên phòng - bảng phòng ban

 

Biển phòng ban: thường được treo trước cửa ra vào của các phòng ban theo các chức vụ khác nhau trong công ty. Ví dụ như: Phòng giám đốc, phòng kinh doanh, phòng marketing, phòng kế toán. Biển dùng để phân định ra vị trí của các phòng ban khác nhau, giúp cho việc hệ thống hoá sơ đồ công ty một cách rõ ràng, khoa học. Nhân viên công ty hay khách hàng có thể dễ dàng nhìn vào tấm biển phòng ban để mà tìm đến đúng vị trí phòng mà mình cần làm việc.

Bảng phòng ban

 

 

 

bảng tên phòng

 

bảng tên phòng

 

bảng tên phòng

 

bảng tên phòng

 

bảng tên phòng

 

bảng tên phòng

 

Chắc hẳn bạn đã bắt gặp rất nhiều sản phẩm được phủ một lớp vàng ánh như màu vàng trang sức quý giá. Nhưng liệu bạn đã gặp ký hiệu #WC mạ vàng bao giờ chưa?

Đến với quảng cáo Anh Tuấn bạn sẽ gặp điều đó. Những mẫu bảng tên phòng , bảng nhà vệ sinh - wc được thiết kế độc đáo mới lạ mà đầy sang trọng. Bảng chỉ dẫn nhà vệ sinh sẽ không còn chỉ là một bảng chỉ dẫn nữa mà nó đã trở lên đầy sang trọng dưới tay của các kỹ thuật viên. Việc bạn chăm chút cho từng sản phẩm, chi tiết nhỏ như bảng tên phòng, bảng chỉ dẫn wc cũng sẽ giúp khách hàng sẽ đánh giá rất tốt về nhà hàng, doanh nghiệp của bạn.

bảng chỉ dẫn nhà vệ sinh - wc

 

bảng chỉ dẫn nhà vệ sinh - wc

 

bảng chỉ dẫn nhà vệ sinh - wc

 

bảng chỉ dẫn nhà vệ sinh - wc

 

bảng chỉ dẫn nhà vệ sinh - wc

 

3. Đơn vị làm bảng hiệu công ty, bảng số nhà đẹp, phong cách

 

Bảng hiệu xấu không phải cái tội nhưng đẹp chắc chắn là lợi thế! Điều đó hoàn toàn đúng trong thời đại kinh tế hiện nay. Mọi người luôn bị thu hút bởi cái đẹp và thích sự sang trọng. Để có được điều đó, bạn hãy đến ngay với  Quảng Cáo Anh Tuấn chuyên gia về việc thiết kế, thi công làm bảng hiệu quảng cáo.

Với đội ngũ chuyên nghiệp và gia công chữ bằng máy móc hiện đại nên sản phẩm được sản xuất nhanh, có độ chính xác cao, hơn thế nữa giá thành còn rẻ nên quý khách hãy nhanh tay liên hệ  để được tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH DV QC ANH TUẤN

Địa chỉ: 447 Lê Văn Lương, P. Tân Phong, Q. 7, TP. HCM

Hotline: 0961 345 997 (Mr. Tuấn ) - 0989 25 03 97 ( Ms. Trang)

Zalo: 0961 345 997

Fanpage:  https://www.facebook.com/banghieugiareanhtuan


Bài viết xem thêm