Nguyên Tắc Để Tạo Ra Bảng Hiệu Led Đẹp

Bảng hiệu đèn led mới xuất hiện trên thị trường nhưng đã nhanh chóng chiếm được thiện cảm của người sử dụng, và lựa chọn làm hình thức quảng cáo của rất nhiều các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay.

Vậy cần phải tuân theo những nguyên tắc nào để tạo ra một bảng hiệu led đẹp và thích hợp cho doanh nghiệp.

➡ Các mẫu bảng, biển, quảng cáo đèn LED ấn tượng

Những tiêu chuẩn làm bảng hiệu đèn Led

Thi công các mẫu bảng hiệu led đẹp

Các loại bảng hiệu chữ nổi giá rẻ sử dụng các chất liệu Mica, Alu hay Inox sau đó dùng các bóng đèn LED đặt vào bên trong để tạo hiệu ứng phát sáng 

Lựa chọn vật liệu gia công phù hợp

Bảng hiệu đèn led thường sử dụng chất liệu là Mica và Aluminium để gia công với bản thiết kế cho phù hợp và đúng như hình dáng và chi tiết nhỏ trong bản thiết kế sẵn có. Khi thiết kế thi công phải đảm bảo từng chi tiết đến màu sắc và chữ , không nên để bảng hiệu thấm nước.

Lựa chọn các mũi khoan Mica hoặc Alu phù hợp với kích thước của bóng đèn Led để khi cắm bóng vào nó có độ chắc chắn cao. Sau khi các bóng đèn Led được gắn lên bề mặt của bảng hiệu, thì thực hiện đi dây.

 Các linh kiện điện tử cần có

 • Các linh kiện điện tử cần chuẩn bị gồm có :
 •  Bảng điều khiển đèn Led.
 •  01 con chip điều khiển (có thể lựa chọn
  loại chip có cài sẵn trình nháy)
 • 01 Nguồn 5v/hoặc 12v hoặc là 1 chiếc
  Adapter nhỏ nếu số bóng đèn Led cần ít 
 • Những linh kiện này là cơ bản và bắt buộc để làm nên một bảng hiệu Led đẹp và rất thu hút

Tính thẩm mỹ là tiêu chí hàng đầu của một bảng hiệu LED

 • Nếu thực hiện thiết kế chữ thực hiện phối màu bằng chương trình COREL DRAW, chúng ta nên tạo ra một maquette (bản vẽ các đường nét của nội dung bạn muốn trình bày). Sau đó khoan các lỗ để cấm đèn led vào.
 • Nội dung khi làm bảng hiệu led cần nổi bật và có màu sắc nổi để làm tính nổi bật và bắt mắt cho lĩnh vực quảng cáo. Trong thời gian sử dụng, một điều đảm bảo là bảng hiệu quảng cáo LED sẽ không bị hỏng hóc, gây mất thẩm mỹ. Với màu sắc rực rỡ và độ sáng phù hợp có thể gây chú ý cho khách hàng một cách hiệu quả.
 • Biển LED có một ưu điểm hơn hẳn các loại đèn khác là khả năng thiết kế theo nhiều hình dáng, kích cỡ khác nhau theo yêu cầu của khách hàng. Hiện các biển hiệu đèn led được ứng dụng rộng rãi nhằm quảng bả thương hiệu của mình đến khách hàng.

Tại sao biển quảng cáo đèn LED lại được lựa chọn nhiều như vậy?

Chi phí thiết kế phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp

Bảng hiệu đèn led có chi phí sản xuất thấp hơn các loại hình quảng cáo khác. Do được làm từ những nguyên liệu có giá thành vừa phải lại có độ bền cao như bóng đèn,…Quan trọng là rất tiết kiệm điện mà còn thể hiện sự thẩm mỹ.

 Có độ an toàn và thân thiện cao

Bóng đèn LED an toàn cho người sử dụng bởi nó bằng nhựa nên không sợ rơi vỡ. Hơn nữa cũng rất dễ lắp đặt nên không cần thi công rườm rà. Nhiệt lượng từ các đèn LED tỏa ra thấp và rất thân thiện với môi trường xung quanh.

3.Lựa chọn đơn vị thi công uy tín – chất lượng – giá rẻ

Bảng hiệu quảng cáo luôn là nơi mà hầu hết khách hàng để ý nhiều nhất, cho nên chúng ta cần phải chú trọng hơn về cách chọn chất liệu bảng hiệu cũng như kiểu dáng của nó. Bạn nên cân nhắc khi lựa chọn vật liệu thiết kế bảng hiệu bạn nên biết thiết kế như thể nào để ấn tượng thu hút, và tăng tính thẩm mỹ, bên cạnh đó còn phải đảm bảo chất lượng.

Ngoài ra chọn một nơi uy tín để thi công bảng hiệu cũng là một vấn đề không dễ cho các doanh nghiệp khi thị trường ngày càng cạnh tranh mạnh mẽ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0961345997
SMS: 0961345997 Nhắn tin Facebook Zalo: 0961.345.997