Làm bảng hiệu quảng cáo đẹp, chất lượng tphcm

Như mọi người vẫn biết, quảng cáo là hình thức tuyên truyền được trả phí hoặc không thể giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, các công ty đến người dùng.

Nó được coi như là 1 hình thức truyền thông phi trực tiếp giữa người với người phải trả thêm rất nhiều tri phí để tiến hành. Không chỉ thế, để duy trì hình thức quảng cao này ta còn cần phải liên tục đầu tư thêm chi phí để nó hoạt động tốt nhất, có tác dụng triệt để.

Tuy nhiên, chúng ta có rất nhiều cách thức và hình thức quảng cáo khác nhau, và phổ biến và tiết kiệm nhất đó chính là làm bảng hiệu quảng cáo.

Lợi ích của việc làm bảng hiệu quảng cáo.

Như các bạn cũng biết, quảng cáo là một hình thức truyền thông, tuyên truyền phải trả tiền, có sự cạnh tranh mạnh mẽ trên các hình thức mạng xã hội, qua địa phương, doanh nghiệp,….

Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ kinh phí để duy trì sự cạnh tranh này. Dưới sự chạy đua, áp lực…, con người ngày sáng tạo ra những cách thức quảng bá sản phẩm khác nhau. Trong đó có việc làm bảng hiệu quảng cáo.

Việc sự dụng bảng hiệu quảng cáo có nhiều tác dụng và lợi ích khác nhau, từ lúc được đưa vào áp dụng trong việc quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, nó ngày càng phát triển. Đến nay, bảng hiệu được coi như là một bước cũng là một phần không thể thiếu khi bắt đầu kinh doanh, phát triển một công ty nhà hàng nào đó.

– Bảng hiệu quảng cáo có thể coi như “ một nhân viên lỗ lực làm việc” luôn luôn tác động tới hành vi, thói quen của người tiêu dùng, khách hàng bằng cách cung cấp những thông điệp bán hàng, những câu slogan ngắn gọn dễ nhớ dễ thuộc.

– Đây được coi như là cách tốt nhất để tạo dựng thương hiệu, quảng bá sản phẩm mà sử dụng chi phí rất thấp. Một bảng hiệu quảng cáo đẹp có tuổi thọ từ 7 – 10 năm, chịu được tác động từ môi trường, khó bị ăn mòn, hỏng hóc. Không chỉ vậy, nó  chỉ tốn một chi phí rất thấp, chỉ cần đầu tư một lần mà thời gian sử dụng lại rất lâu dài.

– Có thể xem như đây là một phần trang trí, cho công ty, nhà hàng của bạn, nó cũng có thể là một điểm nhấn giúp thu hút khách hàng. Thông thương, trên bảng hiệu sẽ thường để tên công ty, … và địa chỉ kinh doanh, điều này giúp người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm khi muốn đến hoặc mua, sử dụng các sản phẩm dịch vụ

– Có thể sử dụng để kinh doanh khi cho những đơn vị khác thuê lại bảng hiệu để quảng bá sản phẩm của họ.

Các loại bảng hiệu quảng cáo phổ biến

Bảng hiệu đã được biết đến và sử dụng từ rất lâu trước đây, nhưng chất liệu và sự đa dạng của nó thì không như bây giờ. Khi mới xuất hiện, bảng hiệu quảng cáo thường được làm từ các họa sĩ. Chúng ta có những tấm tôn, tấm giấy sẽ được các họa sĩ  tô màu, vẽ lên dán trên các tấm cửa hay treo trên nóc nhà  để quảng bá sản phẩm của mình. Những sản phẩm này, thường dễ bị méo, vênh khi gặp gió lớn, bão ( thời tiết đặc trưng của Việt Nam) đối với bảng hiệu tôn, hay bay, rách đối với những tấm giấy treo. Quan trọng nhất là nó rất dễ bị bay màu, bay đi nội dung quan trọng bên trên bảng.

Do đó, để cải tiến hơn, giúp sản phẩm có thể bền hơn thì bây giờ các bảng, biển hiệu quảng cáo được đầu tư hơn, với những chất tốt hơn và chắc chắn hơn.

Hiện nay có 3 loại được dùng phổ biến nhất đó là

Sử dụng pano quảng cáo – những bảng hiệu tấm lớn ngoài trời

Việc sử dụng pano và những bảng hiệu lớn thường được sử dụng trên cao ở những nơi có vị trí trọng điểm, trên cao. Loại bảng hiệu này thường được các doanh nghiệp kinh doanh vừa và lớn lựa chọn sử dụng để quảng bá rộng rãi hơn thương hiệu của mình. Ngoài ra vào những đợt nhà nước có những đại hội, chương trình lớn, những vị trí này đều được tận dụng căng bảng quảng bá. Ví dụ như đợt vừa qua nhà nước ta có  đại hội toàn quốc, tất cả những vị trí bảng hiệu quảng cáo pano đều được gỡ và thay vào đó là tấm bạt căng để tuyên truyền về đại hội toàn quốc

Loại bảng hiệu quảng cáo này có rất nhiều lợi ích mà chúng ta có thể tham khảo như:

– Thu hút khách hàng, tiếp cận đúng đối tượng,  cung cấp được thông tin địa chỉ, cách liên hệ về sản phẩm cho khách hàng.

– Có thể duy trì thời gian dài mà không tốn thêm bất kỳ kinh phí nào

– Bảng hiệu quảng cáo Pano được treo trên cao với kích thước lớn nên khi nhìn từ xa, nội dung quảng cáo mà nhà doanh nghiệp muốn truyền tải vẫn được người nhìn tiếp nhận đầy đủ và rõ ràng.

Tuy nhiên, có nhiều lợi ích vậy nhưng loại bảng hiệu này vẫn để cho chúng ta một nhược điểm lớn đó là phải xin giấy phép. Với những bảng hiệu pano lớn treo trên cao chúng ta phải làm việc với cơ quan chức năng để xin cấp giấy phép cho chúng ta lắp bảng . Việc này có thể kéo dài thời gian quảng bá sản phẩm. Do đó, để kịp thời gian quảng cáo sản phẩm dịch vụ của mình, bạn nên có chuẩn bị trước. Nếu là những bảng hiệu lớn, bạn nên làm việc với chính quyền, xin giấy cấp phép trước đó.

Bảng hiệu quảng cáo đẹp

Đây là mẫu bảng hiệu được sử dụng phổ biến ngày nay, thay thế cho những tấm “bảng hiệu xưa” với những ưu điệm vượt trội như :

– Chất liệu đẹp, bền, đa dạng. Ngày này, chúng ta có những chất liệu bền với thời gian như bảng hiệu alu, đây là một chất liệu rất bền với thời gian, nó có tuổi thọ có thể lên đến 7-10 năm. Không chỉ vậy,  chúng ta còn có những chất liệu đa dạng để làm nội dung trên bảng hiệu mà không phải là dùng màu, sơn để vẽ.

Với mica, alu, inox ta có thể làm những chữ nổi với những kiểu dáng, font chữ độc lạ. Quảng Cáo Anh Tuấn là đơn vị có đầy đủ máy công nghệ hiện đại có thể đảm bảo, uốn nắn được nhiều font chữ khác nhau từ chữ có nét nhỏ đến nét lớn. Đến với Công ty Quảng cáo Anh Tuấn bạn sẽ được nhiều ưu đãi với giá hàng rẻ vì chúng tôi có xưởng sản xuất không qua trung gian.

– Sử dụng được đa dạng các ngành nghề khác nhau với những mẫu bảng hiệu cùng các hình thù khác nhau phù hợp với phong cách của bạn.

– Có thể kết hợp với hệ thống đèn led để tăng thêm ấn tượng và có thể tăng thêm thời gian quảng cáo vào thời gian vào ban đêm.

Quảng cáo bằng bảng hiệu đèn led

Bảng hiệu quảng cáo bẳng đèn led có hai loại là bóng led ruồi và led màn hình.

Bảng hiệu led ruồi

Với bảng led ruồi, thường được áp dụng để làm bảng vẫy. Mẫu bảng này được cấu tạo gồm

* Các linh kiện theo kèm

– Bóng đèn Led. Bảng đèn led thì không thể nào thiếu bóng đèn được. Bóng đèn có các kích thước 0.3 – 0.5 -1cm nhưng được sử dụng phổ thông nhất là 0.5 cm. Những bóng 1cm thì được dùng để làm viền  chạy xung quanh. Bóng đèn có nhiều màu sắc để cho khách hàng lựa chọn.

– Con chip hay còn gọi là bo điều khiển để điều chỉnh , cài đặt chế độ chạy chữ, nhấp nháy cho bảng hiệu. Với những bảng Led màn hình, led ma trận thì được cài hình ảnh, nội dung trên máy tính để chạy. Việc này bạn sẽ được công ty lắp đặt hướng dẫn cách chạy.

– Bộ nguồn chuyên dụng : 5V, 12V, 24V . tùy thuộc vào độ lớn  nhỏ của bảng, hộp đèn sẽ được thợ lắp đặt sử dụng để làm cho khách hàng.

 

* Ưu điểm của bảng, biển, hộp đèn Led

– Tiết kiệm điện năng: đây là ưu điểm nội bật của bảng, hộp đèn Led. Với công suất chỉ bằng 1/5 các loại bóng phát sáng khác, bóng đèn Led giúp tiết kiệm điện năng khi sử dụng

– An toàn : Với hệ thống dây điện được đi âm vào trong hộp đèn sẽ tránh được tình trạng hở, chập rất an toàn đối với người sử dụng.

– Tính chiếu sáng và thẩm mỹ cao: Có ánh sáng dễ chịu, không quá chói, độ bao phủ lớn bảng, hộp đèn Led hấp dẫn, Thu hút được người đi đường, những khách hàng mới.

– Tuổi thọ cao, thời gian sử dụng được liên tục

– Không chỉ để sử dụng vào ban đêm mà sử dụng vào ban ngày cũng rất tốt, vẫn nổi bật và cuốn hút.

Bảng hiệu led màn hình

Khi nói đến bảng hiệu quảng cáo đẹp, không thể quên nhắc đến bảng led. Đây là một loại bảng quảng cáo rất quen thuộc với chúng ta. Đặc biệt, ở vùng thành phố rất ưa chuộng. Khi đi ngoài đường chúng ta dễ dàng bắt gặp loại bảng quảng cáo này. Cùng với đó là những hình ảnh, kiểu chữ, video liên tục thay đổi, màu sắc đa dạng bắt mắt. Đó chính là bảng quảng cáo đèn led ma trận, bảng hiệu led màn hình.

Có thể nói đây là một loại hình bảng quảng cáo cực kỳ thú vị và siêu đẹp. Vì nó mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ấn tượng.

Nếu bạn đang phân vân, muốn chọn một loại bảng quảng cáo làm mê đắm người nhìn. Bảng quảng cáo màn hình led chính là một lựa chọn hữu ích. Nên nhớ chọn nơi thiết kế uy tín, có kinh nghiệm nhé nếu không lại “rước họa vào thân” vì dễ chập điện nhé.

Bảng hiệu đèn led ma trận màn hình được thiết kế ra sao?

Thật sự, một người bình thường, đam mê công nghệ cũng có thể làm được 1 màn hình quảng led quảng cáo. Theo đó, người thiết kế sẽ dùng bóng đèn, hoặc cụm bóng đèn và sắp xếp chúng. Tuỳ theo cách bạn muốn chúng hiển thị như thế nào, giống như 1 ma trận. Đó chính là lý do người ta gọi là bảng hiệu đèn led ma trận màn hình. Tuy nhiên, nếu bạn cần một bảng hiệu đèn led ma trận được thiết kế chuyên nghiệp, an toàn. Tốt nhất nên chọn lựa một công ty chuyên sản xuất dịch vụ này.

Để đáp ứng cho ngành quảng cáo, màn hình led sẽ có những ma trận cầu kỳ, màn hình led full colour cho bạn sự chọn lựa. Tại Công ty TNHH Dịch vụ Quảng cáo Anh Tuấn, các thiết kế sẽ thực hiện theo đúng 100% yêu cầu. Đảm bảo không đụng hàng, đẹp, độc, lạ. Hơn nữa, còn được “bảo hành lâu dài”!

Đối với những nhà hàng mang phong cách sân vườn, khách sạn, trung tâm tiệc cưới hoặc những quán ăn, quán nhậu lớn thì việc đầu tư bảng hiệu led màn hình là một việc vô cùng cần thiết. Với những ưu điểm của mình nó có những tính năng gần như một chiếc tivi. Do đó, bạn có thể

– Chiếu video tổng hợp giới thiệu về mình, những món ăn, phòng bao, nhân viên và cách phục vụ,…

– Khi có những trận đấu đá bóng cũng có thể bật lên chiếu cho khách hàng coi. Đây cũng là một cách hút khách hàng đến với quán của bạn.

– Không chỉ vây, nó còn giúp bạn níu giữ khách hàng khi chiếu những video chúng mừng sinh nhật, ngày kỉ niệm,video ảnh cưới… để tạo không khí giúp khách hàng khi họ đặt tiệc tại nhà hàng, doanh nghiệp của bạn.

Công ty làm bảng hiệu quảng cáo đẹp, giá rẻ tại tphcm

Quảng cáo Anh Tuấn – công ty làm bảng hiệu quảng cáo đứng top tại quận 7 cũng như khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Chuyên sản xuất bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn, tho công mặt dựng alu, gia công chữ nổi inox, in dán decal,…

Đảm bảo đầy đủ chứng từ hợp lệ, như phí VAT 10%, bảng báo giá có mộc, biên bản nghiệm thu công trình. Hãy để chúng tôi phục vụ bạn, vì chúng tôi xứng đáng được hợp tác với bạn trong hiện tại và tương lai.

CÔNG TY TNHH DV QC ANH TUẤN

Địa chỉ: 447 Lê Văn Lương, P. Tân Phong, Q. 7, TP. HCM

Hotline: 0961 345 997 (Mr. Tuấn ) – 0989 25 03 97 ( Ms. Trang)

Zalo: 0961 345 997

Fanpage: https://www.facebook.com/banghieugiareanhtuan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0961345997
SMS: 0961345997 Nhắn tin Facebook Zalo: 0961.345.997