Cắt khắc CNC-Laser giá rẻ tại quận 7 | Quảng cáo Anh Tuấn.

1. Cắt khắc CNC tại quận 7

Chắc hẳn có nhiều khách hàng cũng đã ít nhất 1 lần được nghe qua công nghệ CNC. Và chúng thường được sử dụng phổ biến trong các nghành nghề điêu khắc, khuôn đúc, cơ khí, kim hoàn,…Trong những năm trở lại đây CNC còn được áp dụng cho nghành công nghiệp quảng cáo. Và đây cũng chính là điều mà các doanh nghiệp quảng cáo đang hướng tới, tạo nên 1 dịch vụ tổng thể cho khách hàng và giảm bớt sự phụ thuộc vào các cơ sở cnc khác.

Sự xuất hiện của cắt khắc CNC tại quận 7 tp.HCM giúp rất nhiều trong công việc của các công ty quảng cáo.

Vậy những vật dụng nào thì máy CNC có thể cắt khắc được?

Máy CNC ra đời, phục vụ giúp đỡ chúng ta trong quá trình làm cắt khắc hóa văn, làm bảng hiệu quảng cáo, … Chúng không cần sự can thiệp quá nhiều của con người. Chúng ta chỉ cần lập trình trên máy tính sau đó điểu khiển bằng tay cầm máy sẽ tự động cắt trong thời gian nhanh chóng, có thể nói là rất nhanh chóng.

Chúng ta có thể cắt khắc nhiều chất loại dày mỏng khác nhau như : Gỗ, Alu, Mica, Form, Sắt, Tôn, nhựa… với tốc độ nhanh chính xác với cả những chi tiết, họa tiết khó nhất.

Ưu điểm của cắt khắc CNC:

– Tạo ra những đường nét tinh xảo với độ chính xác rất cao. Những chi tiết như đường cong, họa tiết, chi tiết phức tạp. Các đường cắt tạo ra có độ chính xác tuyệt đối hơn hẳn các hình thức gia công thủ công.

– Giảm thiểu sai sót và thiệt hại khi gia công sản phẩm. Giúp cơ sở sản xuất tiệt kiệm được thời gian, tạo ra những sản phẩm khác nhau trong thời gian nhanh chóng.

– Tận dụng tối đa khổ vật liệu, tránh lãng phí

– Tính thẩm mỹ cao

Alu được gia công cắt cnc để tạo những lỗ trống nhỏ, ta gắn đèn led vào sẽ được tấm bảng led vẫy. Đây là một trong những công dụng của cắt CNC trong quảng cáo

2. Cắt khắc Laser tại quận 7

Cắt, khắc Laser cũng giống như cắt khắc CNC chúng giúp ta tiết kiệm tối đa thời gian, nhanh chóng chính xác. Chúng thường được áp dụng để cắt khắc làm bảng số nhà, bảng tên, logo,…

Cắt khắc Laser cắt được những vật liệu?

Chúng tôi có máy với công suất lớn, cắt khắc được trên nhiều vật liệu khác nhau như: Cắt Kim Loại bằng máy Laser Fiber công suất cao 1500W – 2500W có thể cắt được inox dày đến 11mm, cắt được Sắt Thép dày đến 17mm, cắt được đồng và nhôm dày đến 6mm, Cắt Gỗ bằng máy laser CO2, cắt trên vải trên da, cắt nhựa mica bằng Laser CO2, Khắc tem nhãn mác kim loại, khắc kim loại đồng nhôm inox sắt thép, khắc trên nhựa, khắc trên mica, khắc trên da vải, khắc trên các sản phẩm quà tặng, khắc laser trên mọi vật liệu.

Với công nghệ tiên tiến máy cắt khắc Laser có thể cắt khắc theo bất cứ sự sáng tạo hay kiểu mẫu mà bạn thích.

Khác với cắt khắc gia công, chúng ta phải tỉ mỉ, làm rất lâu mới khắc xong được 1 sản phẩm. Có khi cả tuần hay cả tháng thì cắt khắc laser chỉ làm trong chớp mắt,

Ưu điểm của cắt khắc Laser

– Nhanh chóng, chính xác dù họa tiết có nhỏ hay khó

– Tận dụng tối đa khổ vật liệu

– Tính thẩm mỹ cao

– Chất lượng tốt

3. Công ty Quảng cáo Anh Tuấn

Lý do nên chọn Quảng cáo Anh Tuấn là đối tác gia công:

– Công ty có máy CNC mới với công nghệ hiện đại và nhanh chóng.

– Đội ngũ nhân viên vận hành máy có kinh nghiệm trong việc vận hành máy CNC

– Thi công đạt tốc độ nhanh và hiệu quả cho khách hàng.

– Có giá thành tốt

– Có thể kết hợp với các loại hình quảng cáo khác giúp tiết kiệm được chi phí khi làm qua nhiều đơn vị

Nếu quý khách hàng còn có nhiều điều chưa hiểu rõ về dịch vụ hoặc lựa chọn của mình. Hãy LIÊN HỆ để được nhân viên của chúng tôi tư vấn 1 cách tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0961345997
SMS: 0961345997 Nhắn tin Facebook Zalo: 0961.345.997