Thiết Kế Làm Bảng Hiệu Công Ty Quận 7 TpHCM – Chất Liệu Inox – Mica

Bảng hiệu của công ty là yếu tố đầu tiên mà khách hàng, hoặc đối tác của bạn sẽ nhìn thấy đầu tiên. Do đó, việc đầu tư vào một bảng hiệu đẹp là một điều vô cùng quan trọng.

Vì thế để đáp ứng tốt nhu cầu cho các doanh nghiệp, công ty…, Anh Tuấn sẽ là đơn vị dẫn đầu về sản xuất, thiết kế làm bảng hiệu công ty Quận 7 cho các doanh nghiệp lớn nhỏ tại đây cũng như các Quận huyện khác tại TP.HCM với nhiều mẫu mã đa dạng Inox – Mica – Led – Alu…

Bảng giá làm bảng hiệu 

Bảng hiệu công ty là gì?

Bảng hiệu công ty là nơi chứa thông tin, ghi đầy đủ thông tin của doanh nghiệp, của công ty để giúp khách hàng nhận biết được mình nhanh hơn. Bảng tên công ty phải thể hiện đó là trụ sở hay chi nhanh để khách hàng có thể nhận biết được.

Bên cạnh đó, bảng hiệu cũng cực kì quan trọng trong việc giúp công ty, doanh nghiệp quảng bá thương hiệu đến gần hơn với khách hàng.

Đặc điểm của một tấm bảng hiệu công ty

Bảng hiệu công ty sẽ là một trong những hình thức tuyệt vời để đem thương hiệu đến gần với khách hàng hơn. Chắc hẳn, bất kì công ty hay doanh nghiệp nào cũng muốn có một  bảng hiệu thật thu hút để lôi cuốn khách hàng.

Tuy nhiên, trong thị trường cạnh tranh gay gắt như hiện nay thì việc làm cho mình một tấm bảng hiệu cũng phải đề cao sự độc đáo và sáng tạo trong thiết kế. Có như thế mới khiến cho bảng hiệu của bạn thật nổi bật. 

Một bảng hiệu chuẩn đẹp là một tấm bảng công ty đẹp, gây được thiện cảm và thu hút của mọi người khi thấy tấm bảng. Bảng công ty còn là bộ mặt, là hình ảnh đại diện của công ty bạn, chính vì vậy bảng công ty phải thật là đẹp, phải thật chuyên nghiệp để giúp cho thương hiệu của công ty bạn vượt trên đối thủ cạnh tranh trên thị trường.

Quy định của nhà nước về bảng hiệu công ty

Theo Nghị Định số 155/ 2013/ NĐ – CP của chính phủ nước Việt Nam thì làm bảng hiệu công ty là quy định bắt buộc, không treo bảng công ty đối với doanh nghiệp đã đăng ký kinh doanh sẽ bị xử phạt hành chính tùy theo mức độ nặng nhẹ. Mức phạt từ 5 – 10 triệu đồng.

Đâu là những quy chuẩn cho một tấm bảng hiệu?

Bảng hiệu công ty là bộ mặt, là hình ảnh đại diện cho công ty. Vì thế, bảng hiệu quảng cáo cho công ty tốt nhất phải thể hiện được dịch vụ và sản phẩm mà bạn đang kinh doanh nhé.

Để đánh giá một tấm bảng hiệu đạt chuẩn cần phải đáp ứng được các yêu cầu sau:

 • Dễ đọc, dễ hiểu, dễ ghi nhớ.
 • Có kích thước cân đối.
 • Bố cục hợp lí và hài hòa.
 • Chữ to, rõ, dễ đọc và ưa nhìn.
 • Front chữ dễ đọc nhưng phải bắt mắt.
 • Đặc biệt, bảng hiệu phải thiết kế sao cho sang trọng và thể hiện được sự chuyên nghiệp.

Những vật liệu chuyên làm bảng hiệu công ty

Bảng hiệu đóng vai trò vô cùng quan trọng. Do đó, việc thiết kế bảng hiệu sao cho độc đáo nhất là một trong những yếu tố giúp doanh nghiệp và công ty tiếp cận được với khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Ngoài việc, dựa vào các ý tưởng thiết kế thì chất liệu làm bảng hiệu quảng cáo khác nhau cũng sẽ tạo nên được những sự đặc biệt khác nhau.

Những chất liệu cực kì phổ biến trong lĩnh vực làm bảng hiệu công ty

Bảng hiệu bằng đồng, bảng inox, Mica hoặc có thể phổ biến hơn là bảng hiệu làm từ chất liệu formex.

  Đối với bảng hiệu bằng đồng, bạn có thể nhận thấy rằng đây là chất liệu thường xuyên được dùng làm bảng hiệu vì nó sẽ thể hiện được sự sang trọng và chuyên nghiệp của chính đơn vị sử dụng. Với 2 màu sắc chủ đảo là trắng bạc và vàng đồng càng nổi bật thêm sự sang trọng cho doanh nghiệp.

Với các loại bảng hiệu chất liệu bằng gỗ sẽ mang lại cảm giác gần gũi và cực kì sang trọng. Bởi vì mỗi khi nghĩ tới đồ gỗ chúng ta thường nghĩ đến gì đó rất cổ điển và tinh tế. Hơn thế nữa, giá gỗ cũng không hề rẻ nên bảng hiệu công ty bằng gỗ sẽ tạo được sự sang trọng và đẳng cấp riêng đấy.

Bảng hiệu mica cũng là loại chất liệu phổ bảng không kém. Bởi vì chất liệu này có nhiều màu sắc khá phong phú, sự bền chắc theo thời gian là một sự lựa chọn không tồi với nhiều cửa hàng, doanh nghiệp.

Đơn vị thi công làm bảng hiệu công ty Quận 7 TpHCM

Tầm nhìn

Với định hướng phát triển bền vững, Công ty TNHH Dịch Vụ Quảng Cáo Anh Tuấn luôn hướng tới những giải pháp tốt nhất, góp phần xây dựng và nâng tầm chất lượng cuộc sống, hiện đại hóa kiến trúc đô thị nhằm đáp ứng mọi nhu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng. Với mục tiêu phấn đấu đến năm 2020 trở thành một trong những công ty hàng đầu về tư vấn thiết kế và thi công Quảng cáo, nỗ lực đóng góp vào “sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước”.

Sứ mệnh

 • Đối với khách hàng: Công ty TNHH Dịch Vụ Quảng Cáo Anh Tuấn mang trên mình sứ mệnh trở thành nhà cung cấp giải pháp tổng thể cho các công trình Quảng cáo. Vì thế mà  Quảng Cáo Anh Tuấn luôn không ngừng cải tiến, cập nhật công nghệ mới, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ qua từng chặng đường phát triển với phương châm hoạt động “chất lượng tạo nên uy tín”.
 • Đối với xã hội: Luôn gắn lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích chung của xã hội, góp phần bảo vệ môi trường.

TOP từ khóa được tìm kiếm

 • làm bảng hiệu quảng cáo quận 7

 • làm bảng quảng cáo quận 7

 • làm biển hiệu quảng cáo quận 7,

 • làm bảng hiệu quận 7

 • làm bảng hiệu công ty quận 7

 • làm bảng công ty quận 7

 • làm bảng hiệu giá rẻ quận 7

 • làm biển hiệu quận 7,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0961345997
SMS: 0961345997 Nhắn tin Facebook Zalo: 0961.345.997